30.10.2008 | 18:29
Tilraunaeldamennska
Frystihólfið í ískápnum mínum fyllist alltaf öðruhvoru af lambakjöti í ýmsum myndum. Það er alltaf mest af hakki en líka eitthvað smá af gúllasi og öðru. Hingað til höfum við skötuhjú annaðhvort steikt gúllasið á pönnu með súrsætri sósu eða búið til arabískan lambapottrétt. Í dag er ég hinsvegar að búa til indverskan pottrétt með fullt af apríkósum, möndlum, kanil, engifer og fleiru sem er oftast notað í bakstur. Lyktin er mjög góð og svo kemur bara í ljós eftir klukkutíma hvort þetta sé gott. Næst þegar ég elda gúllas er ég samt að spá í að gera eitthvað klassískara með sósu og kartöflumús. Fyrst þarf ég bara að kaupa mér kartöflustappara.
Nanna tilraunakokkur
Um bloggið
Hógvær bæði og yndisleg
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (31.10.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 1
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.